I. Chính sách chung

Đầu tiên: Các chính sách mua hàng trực tiếp tại kho 65 Phạm Thận Duật đều áp dụng cho bán hàng trực tuyến – online.

 • Chính sách Giá (niêm yết):

Giá niêm yết là giá thực thị trường chưa giảm, giá niêm yết này quý khách có thể xem tham khảo trên website www.Bendep.net

Giá bán (niêm yết) trên online luôn BẰNG giá tại các trung tâm bán hàng trực tiếp của Siêu Thị Bền Đẹp

 • Chính sách khuyến mãi:

Chính sách khuyến mãi giá:

– Thông tin, chính sách giá khuyến mãi trên Website luôn giống ở các trung tâm bán hàng trực tiếp.

– Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể Online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên Website, nếu đã bán hết số lượng quy định này, quý khách vui lòng đến các trung tâm Siêu Thị Bền Đẹp để mua hàng.

– Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại các trung tâm bán hàng trực tiếp của Siêu Thị Bền Đẹp, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.

– Một số chương trình dành riêng cho Online, khi đó Giá khuyến mãi Online có thể khác so với giá khuyến mãi tại các trung tâm bán hàng trực tiếp

 • Chính sách khuyến mãi quà tặng:

– Các chính sách quà tặng tại các trung tâm bán hàng trực tiếp khi mua online quý khách đều được áp dụng.

– Các quà tặng không thể tặng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến như: Các quà tặng phải có xác nhận chữ ký, giấy tờ chứng minh…của quý khách mà chúng tôi không thể lấy được các giấy tờ này từ xa.

– Phiếu rút thăm: khi quý khách mua hàng trực tuyến từ xa, quý khách có thể uỷ quyền cho nhân viên chúng tôi điền thông tin quý khách để tham gia rút thăm trúng thưởng. Khi quý khách tham gia rút thăm trúng thưởng. Hoặc chúng tôi gởi phiếu rút thăm kèm theo hàng hoá, sau khi điền đầy đủ thông tin quý khách gởi về lại qua bưu điện cho nhân viên đã bán hàng để bỏ vào thùng phiếu hộ quý khách.

 • Chính sách dành cho khách hàng dự án

– Khi quý khách muốn mua hàng theo dự án: Các dự án đầu tư, xây dựng, hộ gia đình mua với số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi luôn có các chính sách đặc biệt dành cho khách hàng mua hàng dự án. Liên hệ mua hàng dự án: Mr Thắng: 0977168567

 • Các chính sách dành riêng cho online

Một số chính sách dành riêng cho online thì chỉ có thể đặt hàng thông quá online mới áp dụng, còn quý khách mua hàng trực tiếp sẽ không có các chính sách này.

 1. Chính sách mua online giá rẻ hơn: Chúng tôi sẽ công bố chính sách này sau khi có các chương trình marketing, quý khách hãy chờ đón để mua được những món hàng giá rẻ hơn khi mua offline. Tạm thời vẫn áp dụng như chính sách khi mua offline.
 2. Chính sách giao hàng trên toàn quốc: Tạm thời vẫn chính sách giao nhận như mua hàng offline, giao hàng miễn phí trong bán kính 15km
 3. Chính sách các chương trình khuyến mãi riêng online:

+ Khi quý khách đặt hàng, chưa có nghĩ là đơn hàng của quý khách thành công mà phải qua chúng tôi xử lý, sau khi xử lý chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn bằng email, điện thoại, tin nhắn nếu bạn được phép mua sản phẩm với mức giá giảm nào đó, nếu bạn chấp nhận chúng tôi sẽ lên đơn hàng và giao hàng cho bạn.

 • Đặt hàng trước

– Quý khách có thể đặt hàng trước một sản phẩm mới, sắp ra mắt thị trường hoặc các sản phẩm đã hết hàng mà quý khách cần mua.

– Khi đặt hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi 30% giá trị sản phẩm, giá sẽ được tính theo giá thị trường vào thời điểm khi có hàng.

– Khi có hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để nhận hàng, nếu quý khách không nhận hàng vì lý do của quý khách thì sẽ phải trả phí vận chuyển 2 chiều và mất tiền đặt cọc.

II. Hướng dẫn mua hàng

Quý Khách có thể lựa chọn 1 trong những cách thức mua hàng trực tuyến sau:

Cách 1

Đặt hàng qua điện thoại – Gọi điện thoại trực tiếp đến hotline: 0965.977.937

Cách 2

Đặt hàng qua chương trình Chat Zalo hoặc Facebook Message

Khi quý khách truy cập trang www.Bendep.net có thể chat và đăng ký mua hàng với các nick Chat Zalo hoặc Facebook Message hiển thị góc trái bên dưới Website.

Trên cửa sổ này, quý khách sẽ được tư vấn và có thể đặt hàng qua nhân viên bán hàng trực tuyến. Nhân viên Siêu Thị Bền Đẹp sẽ gọi điện thoại cho quý khách để xác nhận đơn hàng và xác nhận địa chỉ giao hàng.

Cách 3

Đăng ký mua hàng trực tiếp tại website của Siêu Thị Bền Đẹp có các ưu điểm sau:

 • Cho phép khách hàng rà soát, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch trước khi sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến để gửi đề nghị giao kết hợp đồng
 • Khách hàng đọc và bày tỏ sự đồng ý riêng với các điều kiện giao dịch chung trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng

Website hiện chưa có module thanh toán trực tuyến, nên Quý khách vui lòng chuyển khoản tới tài khoản cá nhân và tài khoản Công ty như sau:

 1. CÔNG TY TNHH GTS HẢI ĐĂNG 115609208888 tại Ngân hàng công thương việt nam-CN Tây Hà Nội
 2. Nguyễn Kiều Nga 2776888888 VPbank- CN Thăng Long.

Hàng ngày từ 8h30– 17h30h, nhân viên bán hàng trực tuyến của Siêu Thị Bền Đẹp luôn sẵn sàng phục vụ.

III. Các hình thức thanh toán

1. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:* Nhân viên BENDEP.NET giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên BENDEP.NET sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của BENDEP.NET bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên BENDEP.NET mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên BENDEP.NET không thể giao hàng được, BENDEP.NET sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện BENDEP.NET đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), BENDEP.NET sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho BENDEP.NET theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Nguyễn Kiều Nga 2776888888 VPbank- CN Thăng Long.

Một số lưu ý:

 1. Siêu Thị Bền Đẹp chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
 2. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.
 3. Một số trường hợp nhạy cảm: số điện thoại/địa chỉ giao hàng là ảo hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Siêu Thị Bền Đẹp có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!