Máy lọc không khí hút ẩm Sharp – hiệu quả cho ngày nồm

May Loc Khong Khi Hut Am Sharp Hieu Qua Cho Ngay Nom 1

Mùa nồm sẽ thật phiền toái với nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Một chiếc máy lọc không khí hút ẩm SHARP sẽ giúp “đánh bay” mọi nỗi lo lắng khi vừa giúp làm sạch không khí, vừa hút ẩm, duy trì mức độ không khí lý tưởng cho gia đình

Khi độ ẩm trong không khí đạt trên 90% thì sẽ xảy ra hiện tượng nồm. Theo các chuyên gia khí tượng, trời nồm là hiện tượng đặc trưng của miền Bắc, diễn ra vào mùa Xuân hàng năm.

Các đợt nồm ẩm kéo dài từ vài ngày đến một tuần. Trời nồm khiến cho hơi nước ngưng tụ, không khí ẩm ướt (tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc… sinh sôi nảy nở) kéo theo hàng loạt các hệ lụy liên quan đến con người và vật dụng, thực phẩm.

Do đó, người dân các tỉnh miền Bắc sẽ phải trải qua những ngày thời tiết khó chịu và phiền toái nhất trong năm.

Để vượt qua mùa nồm, người dân miền Bắc thường có những cách để hạn chế ảnh hướng của nồm đến sinh hoạt như: phơi quần áo nơi nhiều gió, thoáng mát nhất có thể; sử dụng than hoạt tính để hút ẩm, sử dụng máy sấy cho quần áo mau khô và diệt khuẩn.

Gần đây, để tránh không khí tồn đọng quá nhiều hơi nước, một chiếc máy lọc khí hút ẩm là sản phẩm rất được các gia đình ưa chuộng, đặc biệt là trong mùa nồm.

Máy lọc không khí hút ẩm SHARP có khả năng cảm biến thông minh, xác định chính xác độ ẩm trong không khí và hiển thị trên màn hình, đồng thời tác động đến hệ thống hút ẩm bằng máy nén, hơi ẩm trong không khí sẽ được hút vào và ngưng tụ thành nước.

Từ đó, luôn duy trì độ ẩm ở mức độ hợp lý, tránh được những bệnh tật về đường hô hấp do độ ẩm cao, vi khuẩn lây nhiễm gây ra.

Không chỉ tốt cho sức khỏe, máy lọc không khí hút ẩm SHARP còn là “dũng sỹ” bảo vệ đồ đạc trong nhà không bị hư hỏng do không khí quá nhiều hơi nước.

Đồ gỗ được bảo quản khô ráo, quần áo mau khô và không còn mùi ẩm mốc khó chịu, các thiết bị điện tử hoạt động ổn định và không còn lo lắng hơi nước sẽ làm hỏng các chi tiết máy.

Bên cạnh tính năng hút ẩm, sản phẩm còn giúp làm sạch và cung cấp nguồn khí lý tưởng cho không gian sống của bạn.

Công nghệ Plasmacluster ion có khả năng diệt khuẩn, vi rút, nấm mốc và tác nhân gây mùi dựa trên nguyên lý hoạt động của ion – đây là một trong những phát minh độc quyền đến từ Sharp – thương hiệu uy tín và nổi tiếng của Nhật Bản.

Máy lọc không khí hút ẩm Sharp - hiệu quả cho ngày nồm

Bước 1: Giải phóng Plasmacluster. Các Plasmacluster ion có tính năng tương tự như các ion âm và dương có trong tự nhiên. Các ion được giải phóng tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước.

Bước 2: Tấn công các vi khuẩn trong không khí. Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc Protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H trên bề mặt các cấu trúc Protein.

Bước 3: Tái tạo thành phân tử nước trong không khí. Gốc (OH) sẽ kết hợp với (H) tạo thành nước H20 trong không khí

Với thời tiết nồm khó chịu, một chiếc máy lọc không khí hút ẩm SHARP sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các thành viên trong nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Các dòng máy lọc khí hút ẩm SHARP rất được thị trường miền Bắc yêu thích như DW-J27FV-S, DW-D12A-W, DW-E16FA-W, DW-D20E-W chắc hẳn sẽ không làm gia đình bạn thất vọng.

Trả lời