Mưa rả rích nhâm nhi món lòng nhồi thịt chiên ngon quên sầu

Mua Ra Rich Nham Nhi Mon Long Nhoi Thit Chien Ngon Quen Sau 4

Những tưởng sẽ trở thành anh hùng “trừ gian diệt ác” cứu nguy cho những đôi giày bị ngâm ước ẩm ướt trong mùa mưa nhưng Iron Man có lẽ vẫn hợp đi đánh đấm hơn là máy hút mùi.

Vậy là một mùa mưa bão nữa lại đổ bộ quá nhanh quá nguy hiểm. Khi đó những cơn mưa dông bất chợt chỉ chực chờ làm ướt, vấy bẩn hoặc tệ hơn là khiến những đôi giày yêu thích của chúng ta bốc mùi. Hầu hết mọi người sẽ từ bỏ việc mang giày cho đến khi mùa mưa kết thúc, nhưng nếu quá yêu những đôi giày sneaker giống Webuy thì chắc hẳn trong đầu bạn đã từng lướt qua ý định mua chiếc máy khử mùi giày cho xem.

Bề ngoài mô phỏng gương mặt Người Sắt ngầu hết cỡ

Đầu tiên, với bề ngoài mô phỏng chân dung Iron Man vô cùng bắt mắt, ngầu lòi như vậy, chắc chắn dụng cụ khử mùi này sẽ thu hút và khiến nhiều người mua tò mò hơn về nó. Tuy nhiên, do phần máy hút mùi có hình dạng thuôn dài nên khiến nó thực sự giống như một phiên bản Người Sắt mặt siêu hóp. Bởi vậy, rất có thể các fan yêu quý siêu anh hùng này sẽ la ó, khó lòng mà chấp nhận một sản phẩm bóp méo vẻ đẹp thần tượng của họ như này.

Quan sát kĩ hơn, Webuy thấy lớp vỏ nhựa bên ngoài được sơn khá tinh tế, theo sát màu sắc nguyên bản của Iron Man xịn và lớp sơn rất mịn, không bị lem luốc. Nhìn chung, phần nhìn của anh Người Sắt này cũng gọi là tạm ổn.
Mưa rả rích nhâm nhi món lòng nhồi thịt chiên ngon quên sầu

Máy khử mùi giày giá rẻ sở hữu vẻ bề ngoài cool ngầu lấy cảm hứng từ Iron Man.

Ngoại hình thì ổn đấy nhưng sao chức năng chính lại kém đến bất ngờ, lộ nhiều nhược điểm

Có thể thấy, chiếc máy khử mùi này hoạt động bằng điện rất tiện lợi. Không cần xem hướng dẫn, Webuy cũng hiểu ngay cách sử dụng sản phẩm này là cắm điện rồi lồng hai phần máy kia vào mỗi chiếc giày là xong.

Ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên, Webuy đã nhanh chóng nhận ra nhược điểm của sản phẩm này là nếu nhét máy hút mùi vào trong những đôi giày nam size lớn diễn ra rất dễ dàng thì ngược lại chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian khi thực hiện hiện thao tác này với những đôi giày nữ cỡ nhỏ.
Mưa rả rích nhâm nhi món lòng nhồi thịt chiên ngon quên sầu

Máy khó lồng vào sâu trong những đôi giày nhỏ hơn size 36.

Chưa hết, một điều đáng tiếc khác là chiếc máy khử mùi này còn không thể tỏa ra mùi thơm hoăc có chức năng kháng khuẩn ion như những loại máy khử mùi giày xịn khác. Bởi vậy, dù để máy hoạt động trong hẳn 30 phút nhưng Webuy vẫn cảm thấy mùi hôi trong giày chưa bay hết hẳn, thay vào đó nó chỉ làm khô ráo mồ hôi ẩm nhẹ sót lại trong giày mà thôi.

Ngoài ra, do mặt dưới của máy làm từ chất liệu nhôm mỏng nên sẽ nóng lên rất nhanh sau khi cắm điện chừng, Khi cắm và sử dụng lâu hơn, chúng ta sẽ cảm thấy nóng rát tay khi chạm vào máy.
Mưa rả rích nhâm nhi món lòng nhồi thịt chiên ngon quên sầu

Mặt dưới máy rất nóng sau khi hoạt động lâu.

May thay nó còn có chút tài năng ẩn dật là hong khô giày ẩm gỡ gạc lại chút ít

Sau khi nhận đủ sự thất vọng từ màn trình diễn khử mùi của anh chàng Iron Man này, chúng tôi đã gần như kết luận chiếc máy thực sự là sản phẩm vô dụng. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm trước, Webuy nhận thấy nó có thể làm khô được mồ hôi vương trong giày nên đã tiếp tục dùng thử máy để sấy giày ẩm ướt do vừa gặp mưa.

Tuy đôi giày thử thách không bị sũng nước nhưng cũng phải mất chừng 5-6 tiếng sấy thì “anh chàng” Iron Man này mới làm giày khô ráo độ 80%. Khoảng thời gian đó quả thật thử thách tính kiên nhẫn do mặt nhôm bên dưới rất nóng khi hoạt động lâu nên cứ 30′ Webuy lại phải ra kiểm tra vì sợ cháy giày.

Sau cả buổi chờ đợi dài đằng đẵng, cuối cùng khi xỏ thử giày, Webuy cảm thấy phần đế giày khô và ấm hơn cả còn mặt trên giày vẫn còn ướt nhẹ. Có lẽ, nhiệt sấy của máy chưa đủ mạnh và chủ yếu tiếp xúc với đế giày.
Mưa rả rích nhâm nhi món lòng nhồi thịt chiên ngon quên sầu

“Iron Man” phải mất 5-6 tiếng để sấy khô giày bị mưa ướt.

Vậy cũng đủ thấy, công năng sấy khô của thiết bị này cũng chẳng ấn tượng cho lắm, chủ yếu do công suất máy nhẹ nên mất rất nhiều thời gian mới hong khô giày hoàn toàn. Hiện sản phẩm này đang được chào bán khá nhiều trên các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng quà tặng với mức giá dao động từ 60.000-80.000 đồng.

Dù nó không quá đắt nhưng nếu với khả năng hoạt động yếu xìu và khiến người dùng chờ đợi đến “hoa cũng tàn” như này thì có lẽ chúng ta nên tìm một cách khác để khử mùi và sấy giày thì hơn.

Ưu điểm:

– Nhìn lạ mắt.

Nhược điểm:

– Khử mùi giày không triệt để.

– Công suất máy yếu. Muốn giày ướt thành khô thì phải đánh đổi cả thanh xuân chờ đợi.

Kết luận: Nếu tự tin mình sống thọ trăm năm và rất rảnh thì cứ mua về rồi để nghe mẹ la, ba chê nha.

Trả lời